Miền Trung là một bản giao hưởng ẩm thực độc đáo, với vị cay và mặn hơn một chút so với miền Bắc và miền Nam. Các món đặc trưng của vùng miền này thường chú trọng vào cả hình thức và tên gọi món ăn. Chẳng hạn, Huế – nơi được coi là “cái nôi của ẩm thực miền Trung”, nổi tiếng với những bữa ăn hòa quyện sự đơn giản và tinh tế.
Những món ăn truyền thống như Cao lầu, cơm hến, bún bò Huế, bánh bèo, bánh bột lọc, bánh xèo, bánh đập, chả ram… đều thể hiện sự độc đáo và sáng tạo của người dân miền Trung. Hương vị cay đậm đà, bổ dưỡng và đầy ấn tượng chắc chắn sẽ làm bạn say đắm ngay từ lần đầu thử.
Thưởng thức ẩm thực miền Trung tại Trúc Lâm Viên, bạn sẽ như lạc vào một thế giới ẩm thực độc đáo, đầy chất miền Trung mà không cần phải đi xa.